+84(0)4 66839888
bvp.bp.lube@gmail.com

Passenger Car Engine Oils

"Bản dịch"

Ngày nay, động cơ đốt trong được thiết kế nhỏ gọn,tinh xảo,với độ chính xác rất cao để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà quản lý với mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu,hạn chế khí thải gây hiệu ứng nhà kính,nhưng công suất lại đòi hỏi ngày một cao hơn , nhiều thiết bị phụ trợ hơn,làm được nhiều việc nặng nhọc hơn đáp ứng năng suất  làm việc và tiến độ công trình,đồng thời vẫn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của các nhà quản lý môi trường trong nước cũng như những cam kết của chính phủ đối với thế giới.Đòi hỏi các nhà sản xuất dầu bôi trơn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao hơn,sử dụng lâu dài hơn…

Dầu nhờn là yêu tố rất quan trọng cho các hoạt động hiệu quả của động cơ,điều này là vô cùng dễ hiểu.Chúng ta là những người chăm chỉ lựa chọn dầu thích hợp nhất cho động cơ,thay dầu đúng chu kỳ khuyến cáo.

Một câu hỏi đặt ra là:

“Thế đã đủ chưa”? Câu trả lời là chưa đủ ! Ta phải làm nhiều hơn thế cho động cơ của mình một cơ hội tốt hơn.

“Vậy chúng ta phải làm gì”? Chúng ta cần xúc rửa sạch động cơ trước khi thay dầu mới,để dầu mới có môi trường hoạt động sạch sẽ giống như chúng ta cần được “ăn ngon,uống sạch,hít thở không khí trong lành vậy”.

“Tôi phải làm gì”? Chúng tôi đã chuẩn bị đủ cho tất cả các bạn một chất xúc rửa động cơ vô cùng hiệu quả được nhập khẩu từ Mỹ.Nó không chỉ giúp bạn làm sạch động cơ một cách dễ dàng,đơn giản không mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của quý vị mà nó còn làm sạch cả Hộp số,Cầu xe và hệ thống thủy lực của các thiết bị thủy lực nữa.

Chúng ta thử nghĩ một buôi sang ngủ dậy xung quanh ta với các mùi khó chịu của môi trường bẩn thỉu với những thứ do chính chúng ta thải ra vào nhiều ngày qua không được làm sạch thì chúng ta sẽ ra sao nhỉ?Lời khuyên của các chuyên gia là: Hãy làm sạch mỗi trường động cơ trước khi châm dầu mới,cho động cơ luôn sạch sẽ,không bị kẹt xước mài mòn,dâu nhớt phát huy tối đa hiệu suất bảo vệ động cơ luôn khỏe mạnh như chính chúng ta vậy.

Chúng tôi luôn có sẵn để phục vụ các bạn-Là những chuyên gia hang đầu về bôi trơn và luôn muốn đem những điều tốt nhất đến với các bạn.

Xu hướng Thế giới: Tiết kiệm nhiên liệu - Giảm thiểu khí thải nên độ nhớt dầu bôi trơn mỗi ngày một hạ thấp yêu cầu. Các thiết bị xử lý khí thải ngày càng phổ biến và đa dạng, đòi hỏi chất lượng dầu bôi trơn không gây hỏng cho thiết bị này đồng thời phải đảm bảo yêu cầu bôi trơn ngày một cao hơn.

 

 

0