+84(0)4 66839888
bvp.bp.lube@gmail.com

Thông tin Hàng giả sản phẩm BVPBP Anh Quốc

CÔNG TY CP DÀU KHÍ BVPBP ANH QUỐC

XIN TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Dầu nhớt giả - nhái sản phẩm của chúng tôi (Như hình ảnh đăng ở trên). Vì quyền lợi của Quý khách hàng là người tiêu dùng - Nhà phân phối của Công ty BVPBP trên toàn Quốc chúng tôi xin đưa một số các chi tiết nhận dạng sản phẩm như sau:

- Trên nắp các sản phẩm chính hãng BVPBP luôn có tem chống hàng giả của Bộ Công An cấp và kiểm soát, được dán tại các điểm nếu mở nắp là tem sẽ rách, rễ thấy - không còn lành nếu mở nắp.

- Mã vạch trên tất cả các sản phẩm của Công ty : Dùng máy điện thoại có phần mềm ichek - (dowload trên mạng) chụp mã vạch, các bạn sẽ thấy xuất xứ và hình ảnh sản phẩm.

- Sản phẩm can 4 Lít - 5 Lít BVPMOBILINK 4T chỉ đóng trong can màu đồng, (Quý khách vào mục sản phẩm trên Wed của công ty sẽ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm).

- Vì Quyền lợi của quý khách hàng và của bản hãng. Nếu phát hiện thấy sản phẩm không có nhận dạng như trên quý khách điện thoại cho công ty chúng tôi theo số : 0948388889 - 0983272799 hoặc báo cho công an gần nhất, chúng tôi xin được cám ơn và hậu tạ. 

0